June 24, 2024

Cờ thống trị bóng đá – 10 cách để tiêu diệt đối thủ cờ bóng đá của bạn

Mùa xuân đến rồi, cùng với đó là sự tan băng và trở lại của bóng đá được chờ đợi từ lâu. Nhưng trước khi bạn mù quáng rơi vào một trải nghiệm bóng đá tầm thường khác, hãy xem mười cách để thống trị giải đấu năm nay:

1. Quảng cáo chiêu hàng

Nếu liên minh của bạn gọi bóng chết khi nó chạm đất (và hầu hết là như vậy), bạn hoàn toàn phải tận dụng lợi thế của bên – nó có thể biến mất yard thành chạm đất. Mỗi lần chơi, các cầu thủ của bạn nên suy nghĩ về sân.

2. Một cơn sốt mạnh mẽ

Đừng mắc sai lầm khi sử dụng những cầu thủ “còn sót lại” như những người chạy vội. Thay vào đó, hãy sử dụng những vận động viên giỏi nhất của bạn để lao logo juventus vào – điều đó sẽ được đền đáp. Một sự vội vàng khó chịu hoàn toàn có thể vô hiệu hóa QB và làm mất tinh thần đối phương.

3. Điều chỉnh

Một đội linh hoạt là một đội chiến thắng. Dành thời gian lập kế hoạch để bạn không cố gắng phát minh ra chiến lược của mình trên thực địa. Dưới đây là một số điều cần phát triển:

– Một kế hoạch cho một cuộc tấn công dồ logo juventus dập (tung ra những người cản phá, chuyền nhanh, ném bóng)

– Phương án đồng đội không gấp gáp (QB đánh lén, hai đường di chuyển)

– Phòng thủ thống trị (khu vực hoặc người đàn ông, blitzes, audibles)

– Một kế hoạch để xử lý một QB gian xảo, nhanh chóng (những kẻ gấp gáp hơn,

4. Một cuốn sách hay

Chín lần trong số mười một kế hoạch tốt sẽ đánh bại chủ nghĩa thể thao thô sơ. Bạn cần tổ chức và chơi. Nếu bạn không có khuynh hướng (hoặc đơn giản là không có thời gian) để tạo toàn bộ sách vở, hãy thử một trang web như Flag Football Ninja.

5. Xoay đơn giản

Nếu bạn có một đội lớn, vòng quay thời gian của trò chơi có thể trở nên hoàn toàn hỗn loạn. Tìm ra một cách hiệu quả, có tổ chức để thay thế những người chơi. Tránh chính trị đội nhóm bằng cách phổ biến tài năng xung quanh vòng quay thay vì để “người khởi nghiệp” của bạn trước. Một đội hình dự phòng không có người chơi sẽ vô dụng để tung ra sân ở hầu hết mọi thời điểm trong trận đấu.

6. Phòng thủ

Phòng thủ giành chức vô địch. Nói chung, các đội từ 5 người trở xuống nên chơi phòng ngự đôi công trừ khi sân nhỏ. Một khu vực có thể làm việc với một nhóm lớn hơn. Hàng thủ sẽ có điểm yếu, nhưng việc cho QB quá nhiều thời gian là điều không thể chấp nhận được. Vì vậy, hãy gửi những kẻ đuổi theo của bạn thường xuyên nhất có thể, và sử dụng chớp nhoáng một cách tích cực để giữ QB trên đường chạy. Ngoài ra, một khu vực hoàn toàn sụp đổ nếu các hậu vệ của bạn không bám sát vị trí của họ.

7. Thời gian

Thật không may, điều này đòi hỏi phải thực hành. Nhưng nếu QB của bạn có thể thông thạo một số đường (hoặc thậm chí là một vài đường), ném ngay khi người nhận cắt, bạn có thể xây dựng một cuộc tấn công vô địch. QB có thể ghép nối độ chính xác và thời gian không thể bị dừng lại.

8. Nhịp điệu

Mọi người đều muốn giấu nó sâu. Mặc dù có nhiều điều để nói về việc có một số lượt chơi dài trong kho vũ khí của bạn, nhưng nhìn chung, bạn sẽ có kết quả tốt hơn nhiều với các lượt chơi ngắn hơn, nhất quán. Một trận đấu ngắn không ngừng nghỉ sẽ khiến hàng thủ giảm hiệu quả hơn nhiều so với một vài trận dài, và những pha dứt điểm liên tiếp cũng đánh gục tâm lý của đối thủ.

9. Thử nghiệm sớm

Bất kể sơ đồ của bạn đang bước vào mùa giải tốt như thế nào, bạn sẽ tốt hơn nếu điều chỉnh sau mỗi trận đấu. Mỗi đội có hóa học riêng của mình. Xây dựng dựa trên khái niệm về sự linh hoạt, hãy thử nhiều lượt chơi và kế hoạch nhất có thể vào đầu mùa giải, nhưng đến thời gian thi đấu playoff, bạn nên chắt lọc những gì phù hợp nhất cho đội của mình. Sau một vài tuần thi đấu thường xuyên trong mùa giải, bạn sẽ biết điều gì hoạt động hiệu quả và điều gì trên giấy sẽ đẹp hơn trên sân.

10. Cờ Kéo

Trong bóng đá cờ không có gì quan trọng hơn việc kéo được cờ. Xin nhắc lại, trong bóng đá cờ không có gì quan trọng hơn là khả năng kéo cờ. Điều này nghe có vẻ ngớ ngẩn, nhưng hết lần này đến lần khác, những đường chuyền ngắn biến thành những cú chạm bóng vì những cú kéo hụt.