May 21, 2024

Huấn luyện bóng đá trẻ – Khai thác tối đa các cầu thủ hàng đầu của bạn

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Mỗi năm các huấn luyện viên bóng đá trẻ lại sẵn sàng cho một mùa giải khác. Một số năm tài năng là đỉnh cao, những năm khác … không nhiều. Bất kể có một số điều quan trọng về bóng đá trẻ bị mất trong bản dịch. Là con người và là đối thủ cạnh tranh, chúng tôi muốn chiến thắng và chúng tôi muốn được coi trọng. Ít nhất đó là cách tôi cảm thấy. Tôi đã đưa ra quyết định cách đây rất lâu rằng bất kỳ đội nào mà tôi phụ trách sẽ không bao giờ thua trận nào, bởi vì điều đó rất quan trọng đối với tôi. Tôi cảm thấy như bạn là người vui nhất khi giành chiến thắng và vẫn có thể học mọi thứ bạn cần miễn là bạn KHÔNG XỬ LÝ người thắng cuộc. Nhưng bài viết này là về những người chiến thắng với một vấn đề. Một vấn đề nghiêm trọng.

Bóng đá trẻ là về một vài điều đầu tiên và quan trọng premier league schedule nhất trước khi chiến thắng thậm chí còn đi vào cuộc trò chuyện.

1. An toàn

2. Nguyên tắc cơ bản

3. Kinh nghiệm tích cực

Huấn luyện viên bỏ lỡ con thuyền trên tất cả các thời gian. Nó gần giống như đường biên giới của họ bỏ qua nó. Họ buộc những đứa trẻ ngồi trên băng ghế dự bị khi chúng không thể. Họ để những đứa trẻ đánh đầu sân trong những pha va chạm mà không có lý do. Họ dành tất cả thời gian trên thế giới để phạm lỗi nhưng không có thời gian để dạy cách xử lý thích hợp. Tệ hơn nữa là họ thiếu kiên nhẫn với những đứa trẻ! Đây là những thứ thường xảy ra trong một mùa giải thất bại.

Nhưng điều gì sẽ thay đổi một mùa giải thua thành một mùa giải BẤT NGỜ nhất?

Những cầu thủ bóng đá tuyệt vời.

Thường xuyên hơn không phải là sự thúc đẩy của một đội hoặc công việc xuất sắc của một huấn luyện viên trong việc tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản của đội mỗi ngày, hoặc bất kỳ điều gì tuyệt vời (nhưng khó khăn) như vậy. Thường chỉ có một hoặc hai đứa trẻ trong đội không thể bị chặn lại.

Vậy điều gì xảy ra từ đây?

Chín lần trong số mười lần họ giết những siêu sao đó và tận dụng chúng càng nhiều càng tốt. Và đừng hiểu nhầm, các vận động viên thường yêu thích nó. Anh ấy thích ý tưởng có thể đưa đội của mình đến chức vô địch. Và đó là một khái niệm tuyệt vời! Nhưng có một điều lớn ở đây là không bị lợi dụng.

Giờ chơi.

Thời gian chơi cho những đứa trẻ ngồi trên ghế dự bị hoặc những đứa trẻ chơi tối thiểu là điều cần thiết. Họ cũng ở đó để vui chơi. Họ có thể không có nguyện vọng chơi bóng ở trường trung học nhưng công việc của bạn không phải là loại bỏ các cầu thủ (trừ khi bạn tham gia một đội du lịch cạnh tranh). Công việc của bạn là đưa trẻ em VÀO! Ý thức cộng đồng là một điều mạnh mẽ và không đủ huấn luyện viên cố gắng hết sức để mọi người có đủ thời gian chơi.