June 24, 2024

Huấn luyện bóng đá trẻ – Tiếp tục học hỏi và tăng chỉ số thông minh bóng đá của bạn

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestTác giả Jim Oddo
Tìm hiểu, học hỏi và tìm hiểu thêm. Người ta không bao giờ có thể có quá nhiều kiến ​​thức. Bạn sẽ ngạc nhiên trước bao nhiêu thông tin liên quan đến bóng đá trẻ.

Tôi đã chạy hoặc bảo vệ nhiều loại tội bao gồm Powe tin tuc la liga moi nhat  r I, Single Wing, A11, Multiple Pro, Double Wing, Wing T và Run and Shoot. Tôi tự hào vì đã hiểu rõ về lối chơi tấn công và cách phòng ngự mà tôi sẽ điều hành trong mùa giải hiện tại.

Vì tuyển trạch viên là một khía cạnh rất quan trọng của năm huấn luyện bóng đá trẻ, nên bạn sẽ muốn hiểu về nhiều phương án tấn công và phòng ngự. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng hơn nhiều khi bạn ở hiện trường để tìm kiếm một đội nếu bạn đã quen thuộc với nhiều sơ đồ khác nhau.

Hàng thủ mà chúng tôi bắt đầu dựa vào là sơ đồ 3-4. Chúng tôi cũng sử dụng 10-1 với nhiều vùng blitzes. Chúng tôi sẽ kết hợp mức trung bình của con người và khu vực trong phần thứ cấp tùy thuộc vào báo cáo do thám.

Điều quan trọng là phải hiểu rằng mọi thứ bạn đọc hoặc xem phải được sửa đổi cho nhóm tuổi mà bạn sẽ huấn luyện. Có một sự khác biệt lớn trong những kế hoạch mà bạn có thể chạy, đặc biệt là với những đứa trẻ nhỏ hơn. Đây là những đứa trẻ và cần hiểu biết cơ bản về những gì bạn đang cố gắng dạy chúng. Vui lòng không thỏa mãn cái tôi của chính bạn bằng cách thể hiện bạn là một huấn luyện viên tuyệt vời bằng cách điều hành một cái gì đó quá khó đối với lứa tuổi của con bạn.

Các cách khác để nâng cao kiến ​​thức bóng đá cho thanh thiếu niên của bạn là tham dự các cuộc họp của trường trung học địa phương, đến các phòng khám (Nike có một phòng khám lớn dành cho du khách), đi cắm trại và tiếp tục theo đuổi kiến ​​thức từ mọi nguồn sẵn có, bao gồm cả sách và DVD.

Trang web của tôi bao gồm chuyên sâu về huấn luyện bóng đá trẻ. Vâng, đây là một phích cắm đáng xấu hổ nhưng nó nhận được đánh giá cao. Địa chỉ được liệt kê dưới đây để bạn sử dụng.