July 21, 2024

Làm thế nào để trở thành một chuyên gia chơi bóng đá ngoại hạng ảo

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Bóng đá dường như đã phát triển thành một môn thể thao lớn hơn cuộc sống trên khắp nước Mỹ và sự phổ biến này đã khiến nhiều người làm quen với trò chơi này hơn. Do các trò chơi và thiết bị máy tính ngày càng phổ biến nên không có gì ngạc nhiên khi bóng đá giả tưởng cũng đang thực sự trở nên phổ biến. Bài viết này sẽ cung cấp các mẹo về cách trở thành một chuyên gia chơi các trò chơi bóng đá giả tưởng hàng đầu.

Bất kể bạn có kiến ​​thức tốt về tất cả các tuyển thủ real madrid đấu với atlético madrid b và đội chuyên nghiệp hay về cơ bản cần hiểu đủ để có vẻ bớt trống trải hơn khi nói chuyện với gia đình, đồng nghiệp và bạn bè; bóng đá tưởng tượng có thể nâng cao trải nghiệm NFL của bạn.

Thông thường, các định dạng phổ biến nhất sẽ cho phép bạn có một nhóm bao gồm một hoặc nhiều bộ phận chạy lùi, bộ tứ vệ, bộ thu rộng, kết thúc chặt chẽ và đơn vị DST. Dựa trên giải đấu, có thể bạn sẽ chơi toàn bộ người chơi của mình cùng một lúc hoặc thậm chí chọn một số người chơi để bắt đầu và chỉ định những người khác làm dự bị. Hãy nhớ rằng chỉ những người mới bắt đầu hoạt động mới cho phép bạn nhận điểm trong tuần đó, nhưng số tiền kiếm được sẽ khác nhau đối với mỗi giải đấu.

Tận dụng kiến ​​thức đơn giản của bạn về bóng đá, bạn được yêu cầu để thảo các cầu thủ. Bạn cũng có thể sử dụng các nguồn thông tin trả phí hoặc miễn phí để đánh giá và xếp hạng các cầu thủ NFL thực tế trước khi dự thảo giải đấu của bạn.

Bạn cũng nên đưa ra quyết định xem bạn muốn có cảm giác hồi hộp và dành thời gian cho các bản nháp trực tiếp hay chọn các bản nháp tự động dễ dàng hơn và ít tốn thời gian hơn. Trong trường hợp bạn mới bắt đầu, tùy chọn tự động sẽ rất được khuyến khích.

Trong suốt mùa giải, bạn phải lưu ý những ngày “BYE”, nơi các đội và cầu thủ NFL sẽ có thời gian nghỉ. Những người chơi chân chính cũng có thể bị chấn thương, đồng nghĩa với việc bạn có thể bị sa sút năng suất. Tuy nhiên, không có lý do gì để bạn và đội của bạn phải nghỉ, do đó, có khả năng bạn sẽ cần thực hiện các giao dịch cũng như thực hiện các chiến thuật dây từ bỏ để đảm bảo rằng bạn sở hữu một đội tối đa chơi mỗi tuần.

Đây chỉ là những điều cơ bản, nhưng bạn phải thực hiện điều cuối cùng và áp dụng chuyên môn, linh cảm hoặc bản năng đặc biệt để trở thành một chuyên gia chiến thắng. Trước khi dự thảo, bạn có thể luyện tập với các thành viên trong gia đình và cộng sự của mình, bởi vì một số cuộc cạnh tranh gay gắt có thể làm cho trải nghiệm của bạn với bóng đá giả tưởng hàng đầu thú vị hơn nhiều.